Hotline: 0908 450 487 - Email: hue.tran130909@gmail.com - 38 Đường 2, Khu Phố 1, P. Linh Đông , TP. Thủ Đức, TP. HCM

Đàn Piano cơ Kawai BL61 nhập khẩu từ Nhật

34,000,000 

Đàn piano cơ Kawai BL61 do thương hiệu đàn piano nổi tiếng Nhật Bản sản xuất với chất lượng hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất đàn piano.

Danh mục:

Đàn piano cơ Kawai BL61 với ngoại hình khó có thể chê chỗ nào, thiết kế thùng đàn của Đàn piano cơ Kawai BL61 cao hơn đàn piano yamaha U3 hay U5, chính vì thế mà mẫu đàn này được rất nhiều người ưa chuộng.

Đàn piano cơ Kawai BL61 hoàn toàn phù hợp cho những khách hàng nào cần một cây đàn piano tốt để chơi nhưng lại đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ để trang trí không gian trong nhà. Đàn piano cơ Kawai BL61 có màu đen huyền bí, chân đàn thẳng với thùng góc cạnh, là cây đàn piano đúng chất cổ điển sẽ thích hợp cho những ai yêu thích vẻ đẹp này.

Đàn piano cơ Kawai BL61 được các nghệ nhân tỉ mỉ làm với từng chi tiết, kết hợp giữa những công nghệ tiên tiến và truyền thống, kết hợp với vật liệu chất lượng cao tạo nên cây đàn piano Kawai hoàn hảo.

Đàn piano cơ Kawai BL61 sẽ mê hoặc bạn ngay khi tiếng đàn vang lên, bởi âm thanh thực sự tuyệt vời và rất đặc trưng, bàn phím Kawai quá nổi tiếng về độ hay độ tốt làm hài lòng hầu như mọi người.

Đàn piano cơ Kawai BL61 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn, hãy cảm nhận và trải nghiệm, thời gian lâu dài sau này sẽ cho bạn thêm nhiều thứ từ cây Đàn piano cơ Kawai BL61 này.

Thông số chung:

Kích thước:

– Rộng (Width): 155 cm
– Cao (Height): 132 cm
– Ngang (Depth): 66 cm

Khối lượng (Weight): 265Kg

Phím (Key):

– Số lượng phím: 88 phím
– Chất liệu phím (Key Surfaces): Phenolic Resin

Pedals: Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Đàn Piano cơ Kawai BL61 nhập khẩu từ Nhật”