Dạy Học Đàn Piano Quận Thủ Đức

Bé tự đánh đàn Piano sau 3 tháng học

Để học đàn piano tốt đòi hỏi các học viên phải có một quá trình khổ luyện lâu dài, kiên trì, nhẫn nại. Song song với các học viên thì yêu cầu các giáo viên dạy đàn piano phải có chuyên môn, kinh nghiệm truyền đạt tốt và lòng kiên trì.

Piano là môn nghệ thuật mang tính trí tuệ cao. Nó được coi là ông hoàng của các loại nhạc cụ. Nhận thấy những đặc điểm nổi trội của môn nghệ thuật này nên nhiều phụ huynh đã tìm đến những trung tâm dạy học đàn Piano cho trẻ sớm tiếp cận và học đàn piano sớm nhất có thể.

Tuy nhiên, do điều kiện ở các trường dạy loại nhạc cụ này đang còn hạn chế nên nhiều phụ huynh ngoài việc cho các em theo học ở các trung tâm đã tìm gia sư đàn piano riêng cho con mình. Những ai ở quận Thủ Đức muốn tìm đến Trung Tâm gần nhất để học đàn Piano đều có thể tham gia khóa dạy học đàn Piano ở quận Thủ Đức của Trung Tâm Âm Nhạc Ngôi Sao

dạy học đàn piano ở thủ đức

THÔNG TIN LỚP HỌC ĐÀN PIANO TẠI TRUNG TÂM ÂM NHẠC NGÔI SAO THỦ ĐỨC

Khóa học đàn Piano tại Trung Tâm Âm Nhạc Ngôi Sao được chia ra làm 2 Phần: Khóa Piano căn bản và Piano nâng cao.

A/ THÔNG TIN KHÓA HỌC PIANO CĂN BẢN.

– Thời lượng học 1 khóa học là 3 tháng.
– 1 tuần học từ 2 buổi (1 buổi 60 phút )
– Thời gian: Từ Thứ 2 đến Chủ nhật
– Sáng 8h-11h
– Chiều 16h – 21h
– Chủ nhật : Sáng nghỉ, Chiều: 16h00 – 19h00
– Học phí  Khóa Piano Cơ bản : 2.200.000 vnđ / 1 khóa 3 tháng.

I. Phần Căn Bản

Phần học này chủ yếu dành cho các bé thiếu nhi và những người chưa biết đàn.

1. Tư thế ngồi đàn – cách để ngón – Kỹ thuật ngón
2. Nhạc lý tổng quát & Hướng dẫn thế bấm hợp âm Organ
3. Thực hành các Tiểu Phẩm – Tác Phấm
4. Hướng dẫn học viên độc tấu trên đàn Pianô theo từng thể loại nhạc trẻ, trữ tình, nhạc cách mạng, nhạc tiền chiến, nhạc nước ngoài,…

II. Phần nâng cao (Phương pháp đệm hát)

1. Lý thuyết về Hoà âm
2. Đệm hát với bất kỳ ca khúc theo từng thể loại : Fox, March, Bebốp, Valse, Boston, Tango, Ballade, Bluse, Surf, Slowsurf, Slowrock, Rhumba, ChaChaCha, Twist, Bolero… và các điệu hiện đại.
3. Ứng dụng vào các chuyên đề (học viên sẽ học từng chuyên đề)
4. Hướng dẫn cảm âm – kỹ thuật di cung bất kỳ ca khúc nào
5. Đệm đàn dựa theo giọng hát (tự tin giữa đám đông)
6. Đệm đúng điệu – cách chọn điệu và hợp âm khi nghe bạn bè hát
7. Kỹ thuật Intro đầu bản nhạc – giăng tấu – cách kết thúc bài

B/ THÔNG TIN KHÓA HỌC PIANO NÂNG CAO.

– Cách thành lập hợp âm trưởng, hợp âm thứ, hợp âm bảy …
– Thực hành đàn và hát các điệu: March, Fox, Valse, Bolero, Bepop, Boston, Tango, Ballade, Blues, Surf, Slow surf, Slow Rock, Rhumba, Cha cha cha, Twist, … và các điệu hiện đại.
– Hướng dẫn Học viên độc tấu trên đàn piano theo từng thể loại nhạc: nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc cách mạng, nhạc tiền chiến, nhạc nước ngoài …
– Hướng dẫn Học viên thực hành các tác phẩm piano bất hủ: các tác phẩm cổ điển, hòa tấu, độc tấu …
– Cách xác định giọng trưởng/thứ
– Cách xác định Chủ âm (tông, giọng) của bài hát
– Tự viết hợp âm cho bài hát
– Xác đinh điệu cho bài hát
– Đệm đàn với bất kỳ ca khúc nào
– Đệm đàn dựa theo giọng hát
– Đệm đúng điệu và hợp âm khi nghe bạn bè hoặc tự bản thân bạn hát (rất quan trọng khi đệm hát và tạo nên sự tự tin khi chơi đàn trước đám đông)
– Kỹ thuật tăng tông, giảm tông (di cung, dịch giọng) cho ca khúc
– Kỹ thuật đệm các điệu phăng – sôlô đệm …
– Kỹ thuật Intro đầu bài nhạc, giữa bài nhạc và cuối bài nhạc
– Tự soạn đệm cho bài hát bất kỳ

– Học phí Khóa học Piano Nâng cao, Học theo yêu cầu ,học đệm nhạc nhẹ ,Thánh ca : 2.700.000 vnđ / 1 Khóa 3 tháng

Trung tâm âm nhạc Ngôi Sao thường xuyên khai giảng các lớp dạy học đàn Piano ở Thủ Đức, luôn linh động thời gian để Học viên thuận tiện nhất khi tham gia và hoàn thành khóa học tại trung tâm.

Hotline Tư vấn & Đăng ký : 0908 450 487 – Cô Huệ

Khóa học Piano tại Trung tâm âm nhạc Ngôi Sao mang đến cho bạn những gì Đặc Biệt.?

* Giáo trình đào tạo tốt nhất: Học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn học theo giáo trình mới nhất hiện đại nhất hiện nay. Bên cạnh học thực hành trên đàn, học viên sẽ được bổ sung kiến thức Nhạc lý về âm nhạc giúp nắm vững kiến thức để chơi và hiểu rõ bộ môn mình đang theo học.

* Học viên được tham gia biểu diễn thực tế: Sau mỗi khóa học Học viên sẽ được tham gia biểu diễn trong các chương trình kiểm tra định kỳ do trung tâm tổ chức. Mục đích của chương trình là để mỗi học viên khi theo học tại trung tâm luôn luôn có thể tự tin biểu diễn tại bất cứ đâu sau khi hoàn thành khóa học cũng như tăng khả năng tự tin của bản thân khi đứng trước đám đông.

* Đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản, luôn theo sát học viên: Sẽ có nhiều Giảng viên, giáo viên chuyên môn cao theo sát và đánh giá khả năng của từng học viên qua từng khóa học và có những định hướng cụ thể cho mỗi học viên khi theo học tại trung tâm.

* Học viên luôn nhận được cam kết chất lượng từ Ngôi Sao Music: Cam kết mỗi học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể chơi tốt những yêu cầu của trung tâm khi hoàn thành khóa học. Đối với học viên cơ bản sẽ có thể chơi những tác phẩm ngắn và nắm vững kiến thức nhạc lý, các kỹ thuật ngón và hoàn toàn có thể học lên cao để tiếp tục phát triển khả năng của bản thân. Đối với học viên nâng cao có thể chơi tốt những tác phẩm cổ điển cũng như nhạc nhẹ với khả năng thị tấu hay vỡ tất cả các bản nhạc và hiểu biết về nhạc lý nâng cao trình độ tương đương hệ trung cấp trong các trường nhạc chính quy.